นพ.คมวิชช์ แก้วชัยเจริญกิจ สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตร์และศัลยศาสตร์ตกแต่งจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราช มหาวิทยาลัยมหิดล และได้ผ่านการฝึกฝนอบรมดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา เป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย, สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยแห่งประเทศไทย, ราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย, วิทยาลัยศัลยแพทย์นานาชาติ, สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยภาคพื้นตะวันออก เป็นต้น
 
ประสบการณ์จากการเรียน ฝึกฝน ค้นคว้า ควบคู่กับสอนนักศึกษาแพทย์ และคร่ำหวอดในงานบริการศัลยกรรมตกแต่ง เป็นเวลากว่า 30 ปี ประกอบกับการยึดมั่นในคำขวัญของมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ว่า "อัตตานัง อุปมัง กเร” คือ “เอาใจเขามาใส่ใจเรา” ทำให้ นพ.คมวิชช์ เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่ภาคภูมิ ใจในความเป็นแพทย์ที่ซื่อสัตย์ ในการให้คำแนะนำ เพื่อการตัดสินใจของผู้ที่มาปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา โดยมิได้มุ่งแต่เป้าหมายเชิงพาณิชย์
 
นอกเหนือจากความสวยงาม นพ.คมวิชช์ ยังคำนึงถึงความปลอดภัย ความสมเหตุสมผล ความคุ้มค่า และความพึงพอใจ โดยพิจารณาทั้งข้อดี ข้อเสียและข้อจำกัดต่างๆ ของแต่ละคนอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งพิเคราะห์รูปลักษณ์ ตามหลักโหงวเฮ้งประกอบกันด้วย โดยยึดหลักความสมดุลย์ทั้ง 3 ประการ คือ ความสวยงาม ที่ดูเป็นธรรมชาติ และปลอดภัย
 
จากความยึดมั่นในหลักการ มุ่งมั่นทุ่มเทใส่ใจในงานศัลยกรรมตกแต่งอย่างมืออาชีพ ทำให้ นพ.คมวิชช์ ได้รับการยอมรับจากชาวไทยและนานาชาติ ทั้งที่อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และอีกหลายประเทศ ทั้งยังได้รับรางวัลแพทย์ดาวเด่นของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เมื่อปี 2550 (Star of The Year 2007 Bumrungrad International Hospital)
 
คมวิชช์คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง เป็นคลินิกที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มีเครื่องมือ อุปกรณ์ และสถานที่ที่สะอาด ปลอดภัย มีมาตรฐานสูงและทันสมัย พร้อมด้วยทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์และพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ และไมตรีจิต
Star of the year 2007
Powered by MakeWebEasy.com